Chu Choice Brand

츄 초이스

It’s Chu Choice.

ทุกอย่างเกี่ยวกับสุขภาพ

ทุกอย่างเกี่ยวกับชีวิต

ทุกอย่างเกี่ยวกับตัวคุณ

ต้อง ชู ชอยซ์

Safety is Our Choice

ทีมงาน ChuChoice ได้ร่วมงานกับผู้หญิงมากมายในเอเชีย ที่มีสุขภาพดี มีความมั่นใจ พวกเธอคือต้นแบบผู้หญิงยุคใหม่ ที่มีความต้องการทุกสิ่งที่ชัดเจน สร้างผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรม ในส่วนของการดูแลสุขภาพร่างกาย ก็ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผู้หญิงแข็งแรงมากขึ้น หุ่นดีขึ้น มั่นใจมากขึ้น ปลอดภัยมากขึ้น สิ่งเหล่านี้คือ แรงบันดาลใจให้เราอยากพัฒนาสิ่งที่ดีกว่าที่เป็นอยู่ ดีต่อลูกค้า และดีต่อทุกผู้มีส่วนได้ส่วนเสียตลอดกระบวนการธุรกิจ นี่คือความท้าทายใหญ่สุดของเรา ในการเปลี่ยนรูปร่างของวงการผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนัก (Redesign Weight Management) และความภูมิใจจากการทำงานอย่างหนักมากของพวกเรา คือ Chu Choice … Future of Safe Weight Management Product

ความซื่อสัตย์จริงใจ คือ ทางเลือกของเรา

นานแค่ไหนแล้ว...ที่เราต่างเคยได้ยินผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเกี่ยวกับดูแลน้ำหนัก ที่มีสูตรส่วนผสมชื่อพิศดาร จากแหล่งแปลกๆ ที่เหลือเชื่อว่าจะนำออกมาผลิตในเชิงพาณิชย์ได้ ผู้บริโภคได้รับแจ้งเพียงเรื่องราวที่ตั้งใจให้เข้าถึงยากว่าแท้จริงคืออะไร นำมาซึ่งความเสี่ยงต่อ สุขภาพร่างกายของผู้รับประทาน และกลายเป็นข่าวเสียหายเป็นภาพเชิงลบที่คนไม่ไว้วางใจต่อ ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ การสร้างความเชื่อเท็จแบบนั้น..ไม่ใช่วิถีธุรกิจของเรา

Consumer Safety

ความปลอดภัยต่อสุขภาพลูกค้า คือ ทางเลือกของเรา

Chu Choice คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ผ่านการค้นคว้าใน Research Lab ทั้งในประเทศ เกาหลีใต้ USA และ Australia เป็นเจ้าของสิทธิบัตรด้าน Food Tech มากมาย มีหลักฐานงาน วิจัยมากมายรองรับว่าทุกส่วนผสมที่เลือกใช้มีประสิทธิผลทางวิทยาศาสตร์รองรับทั้งประสิทธิภาพ และความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้ ผลิตโดยผู้ผลิตอาหารเสริมและวิตามินระดับ Top of South Korea และมั่นคงน่าเชื่อถือเพราะเป็นบริษัทชั้นนำด้าน Health ที่จดทะเบียน ในตลาดหลักทรัพย์ประเทศเกาหลีใต้ มี Certification ด้านมาตรฐานการผลิต Food Safety ทั่วโลก

ความโปร่งใส คือ ทางเลือกของเรา

ลูกค้าควรมีสิทธ์รู้ว่า ส่วนผสมที่รับประทานเข้าไปในร่างกาย คืออะไร มาจากที่ไหน มีคุณประโยชน์ อย่างไรต่อร่างกาย ทุกส่วนผสมของ Chu Choice เราจึงให้ความสำคัญมากในการเลือกสรร จากแหล่งคุณภาพสูงจากหลายทวีป ทั้งจาก อเมริกา ยุโรป เอเชีย บนฉลากผลิตภัณฑ์ของเรา เลือกใช้คำที่เข้าใจง่ายว่าเป็นสิ่งใด และทุกส่วนผสมที่ลูกค้าได้อ่านบนฉลากผลิตภัณฑ์ คือ ทุกคุณประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับเพือดูแลสุขภาพของคุณ

Backed By Science

ผลลัพธ์ที่มีงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์รองรับ

เป้าหมายตั้งแต่เริ่มต้นในการพัฒนา Chu Choice คือ ผลลัพธ์ที่เห็นผลจริง เพื่อช่วยในเรือง Weight Management สำหรับร่างกายคนเอเชียโดยเฉพาะ มีวิทยาศาสตร์รองรับว่า ปลอดภัย และจากการทำงานร่วมกันนับหมื่นชั่วโมงของเหล่า ผู้เชี่ยวชาญโภชนการ นักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน การลดน้ำหนัก ในที่สุด เราก็ได้ Chu Choice วิตามินรวมที่มี คุณสมบัติช่วยการควบคุมน้ำหนัก มีสารอาหารเสริมที่เพียงพอ ต่อไลฟ์สไตล์ 1 วัน การสร้างผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุม น้ำหนักที่ดี ที่ได้ประสิทธิผลจริง ไม่ใช่แค่การรวมส่วนผสม แต่คือหลักการทางวิทยาศาสตร์ที่ต้องใช้ ทั้งประสบการณ์ชั้นสูงและเทคโนโลยีชั้นแนวหน้าในการผสานสารออกฤทธิ์ต่างๆให้เกิดพลังสูงสุด และเหนืออื่นใด คือ การมีจิตวิญญาณร่วมกันของทีมงานที่จะร่วมสร้างผลิตภัณฑ์ที่แคร์ต่อความ คาดหวัง ความปลอดภัยของผู้บริโภค

Results

สุดท้ายนี้ Chu Choice ที่ขับเคลื่อนด้วยคุณค่าความเชือที่ว่า ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะได้รับพลังจากความมั่นใจภายในตัวเอง โดยเฉพาะ กับผู้หญิง..จากรูปลักษณ์ที่สวยขึ้น ดูดีขึ้น ทั้งรูปร่าง ทั้งบุคคลิก โดยรวมในยุคสมัยที่โรคอ้วน กำลังเป็นภัยเงียบที่คนทั้งโลกกำลัง เผชิญอยู่ จากวิถีความเป็นอยู่ที่เปลี่ยนไป ความรีบเร่ง และ การเติบโตของอุตสาหกรรรมอาหารที่ไม่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และอาหารทำให้อ้วนที่เป็นโทษต่อสุขภาพ เป็นสาเหตุของโรคเรื้อรัง และเสียค่ารักษาพยาบาลราคาแพงลิบ อย่าง โรคหัวใจ โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน ต่างๆนาๆ Chu Choice เราจึงอยากสร้างผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่ทำให้ผู้คนห่าง ไกลโรคเหล่านั้น เราอยากสร้างสังคมของคนมีสุขภาพดี ดูดี และโปร่งใสเรืองความปลอดภัย ให้กับทุกคน All about Health, about Life, about You คือ ทางเลือกเดียวของเรา..เพือคุณ

GLOBAL COLLABORATION

มีโรงงานที่มีมาตรฐานในการผลิตใน 4 ประเทศ ทั่วโลก
ที่ขึ้นชื่อเรื่อง HEALTHCARE AND WELLNESS

และจัดจำหน่ายที่ประเทศไทยGlobal Scale